Gọi mua hàng: 0902-247-548

Logo-Bacsi-online-v3

Tác động của tiền mãn kinh đối với ham muốn tình dục

|

Trong thời kỳ tiền mãn kinh, người phụ nữ có thể trải qua sự giảm ham muốn tình dục nguyên nhân chính đó là sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể. Vậy làm sao để có tăng cường sức khỏe sinh lý cho chị em phụ nữ.

Tiền Mãn Kinh Và Ham Muốn Tình Dục

Tiền mãn kinh là khi người phụ nữ ngừng có kinh kỳ, nhưng nó ảnh hưởng nhiều hơn đến chu kỳ kinh nguyệt. Tiền mãn kinh có thể gây ra những thay đổi về cả tâm lý và thể chất ảnh hưởng đến cuộc sống, bao gồm cuộc sống tình dục.

giảm ham muốn

Triệu chứng của tiền mãn kinh

Một số triệu chứng và tác động phụ liên quan đến tiền mãn kinh bao gồm:

Lo âu, cảm xúc thất thường

Mất ngủ hoặc ngủ chập chờn

Rụng tóc, da xạm

Tăng cân không kiểm soát

Cảm giác trầm cảm cũng có thể ảnh hưởng đến ham muốn tình dục. Trạng thái trầm cảm phổ biến ở phụ nữ vào độ tuổi giữa cuộc đời và xung quanh thời kỳ mãn kinh.

Những triệu chứng này có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và mối quan hệ của người phụ nữ.

Biến đổi giảm ham muốn tình dục

Trong thời kỳ tiền mãn kinh, người phụ nữ có thể trải qua:

Ít suy nghĩ và tưởng tượng tình dục: giảm hưng phấn, giảm cảm giác cực khoái

Những thay đổi về thể chất ảnh hưởng đến việc thưởng thức tình dục: tình trạng khô âm đạo dễ gây đau trong quan hệ, cảm giác mệt mỏi, khó chịu.

Ham muốn tình dục thay đổi giữa các cá nhân. Mối liên hệ giữa ham muốn tình dục thấp và nguyên nhân có thể xảy ra sau khi tiền mãn kinh rất phức tạp.

Làm sao để tăng ham muốn trong tình dục

Tư vấn của bác sĩ: Tìm sự tư vấn từ bác sĩ nếu bạn cảm thấy ham muốn tình dục của mình giảm mạnh. Họ có thể đề xuất các liệu pháp hoặc điều trị hormone thay thế nếu cần.

Thay Đổi Lối Sống: Duy trì lối sống lành mạnh với chế độ ăn uống cân đối và việc tập thể dục thường xuyên có thể cải thiện tâm trạng, giảm stress và tăng được ham muốn. Theo nghiên cứu gần đây cho thấy phụ nữ ngủ đủ giấc đạt nhiều khoái cảm trong tình dục hơn.

Sử Dụng Các Phương Pháp: Việc sử dụng bôi trơn có thể giúp giảm tình trạng khô âm đạo và tạo điều kiện thuận lợi hơn cho quan hệ tình dục.

Sử dụng chế phẩm đến từ thiên nhiên như Soy Isoflavon, Black Cohosh giúp cân bằng nội tiết tố, giảm nhẹ các triệu chứng của tiền mãn kinh và tăng cường ham muốn tình dục.

Sản phẩm Femakul hoàn toàn từ thiên nhiên giúp cân bằng nội tiết tố nữ, giảm nhẹ các triệu chứng tiền mãn kinh an toàn và hiệu quả.

34 triệu chứng tiền mãn kinh (cập nhật 2023)

Đánh giá của bạn 5/5 - (1 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Print
Email
WhatsApp
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM