Gọi mua hàng: 0902-247-548

Logo-Bacsi-online-v3

Soy isoflavone – Mầm đầu nành giúp ươm mầm tóc

|

Rụng tóc là tình trạng phổ biến ở phụ nữ, thường ảnh hưởng đến sự tự tin và đời sống tinh thần. Nhiều nghiên cứu đã phát hiện vai trò tiềm năng của Soy isoflavone chiết xuất từ mầm đậu nành có tác dụng kích thích mọc tóc và giúp tóc chắc khoẻ hơn.

mầm đậu nành

Các tác dụng chính như sau:

Giảm nồng độ Dihydrotestosterone (DHT)

Dihydrotestosterone (DHT) là một loại hormone có nguồn gốc từ testosterone và gây rụng tóc bằng cách thu nhỏ các nang tóc. Soy isoflavone được chứng minh là có các đặc tính có thể giúp làm giảm sự tích tụ DHT trong nang tóc. Bằng cách ức chế enzyme chuyển đổi testosterone thành DHT. Do đó giúp duy trì kích thước và sức khỏe của nang tóc, do đó có khả năng làm giảm rụng tóc.

Bảo vệ và phục hồi nang tóc:

Soy isoflavone thúc đẩy sự phát triển của tóc. Bằng cách bảo vệ các nang tóc khỏi bị tổn thương bởi các loại hoá chất và giúp tóc khoẻ hơn, những hợp chất này góp phần làm cho tóc dày hơn, hạn chế gãy rụng. Các đặc tính phytoestrogen của Soy isoflavone có thể giúp điều chỉnh sự mất cân bằng nội tiết tố có thể tác động tiêu cực đến sức khỏe của tóc, hỗ trợ thêm cho sự khỏe mạnh của nang tóc.

Hỗ trợ tăng trưởng tóc khỏe mạnh:

Sử dụng các thực phẩm giàu Soy isoflavone trong quá trình chăm sóc tóc thường xuyên giúp kích thích tăng trưởng tóc. Các hợp chất này được tìm thấy ở nhiều dạng khác nhau, bao gồm thực phẩm bổ sung, sản phẩm chăm sóc tóc và thậm chí cả các nguồn thực phẩm tự nhiên như đậu nành và sữa đậu nành. Tốt nhất là dùng các sản phẩm bổ sung bởi hàm lượng đã được tính toán để đảm bảo sự hấp thụ tốt và tác động một cách an toàn nhất.

Như vậy Soy isoflavone có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm rụng tóc và thúc đẩy tóc mọc khỏe mạnh. Bằng cách ức chế sự tích tụ DHT, tăng sản xuất các protein thiết yếu và bảo vệ nang tóc, Soy isoflavone mang đến một con đường đầy hứa hẹn cho những người muốn duy trì và tăng cường sức khỏe của tóc.

Hãy đặt mua sản phẩm Femakul để có một mái tóc dày và khoẻ mạnh!

Đánh giá post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Print
Email
WhatsApp
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM