Gọi mua hàng: 0902-247-548

Logo-Bacsi-online-v3

4 Liệu Pháp Tự Nhiên Trị Rụng Tóc Do Bệnh Tuyến Giáp

|

Rụng tóc đôi khi trở thành khó khăn lớn cho những người bị các vấn đề tuyến giáp, như bệnh Graves’ và viêm tuyến giáp Hashimoto. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn tác động đến tinh thần. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ 3 giải pháp tự nhiên giúp giảm rụng tóc do bệnh tuyến giáp.

1. Đảm Bảo Cân Bằng Hormone Tuyến Giáp

Vai trò của việc cân bằng hormone

Cân đối hormone tuyến giáp không chỉ giúp cải thiện chức năng của tuyến giáp mà còn có thể hạn chế tình trạng rụng tóc. Trong những trường hợp như suy giáp hay cường giáp, việc dùng thuốc điều trị có thể hữu ích nhưng không phải lúc nào cũng mang lại hiệu quả mong muốn.

Cách cân bằng hormone trong bệnh tuyến giáp tự miễn dịch

Đối với bệnh nhân mắc bệnh tự miễn dịch như bệnh Graves’ hay viêm tuyến giáp Hashimoto, việc nâng cao chức năng của hệ thống miễn dịch là yếu tố quan trọng để duy trì cân bằng hormone tuyến giáp.

2. Điều Chỉnh Hormone Giới Tính Để Cân Bằng

Mối liên hệ giữa bệnh tuyến giáp và hormone giới tính

Bệnh Graves’ và viêm tuyến giáp Hashimoto thường liên quan đến sự mất cân đối giữa hormone estrogen và progesterone. Nếu rụng tóc vẫn tiếp diễn dù đã cân đối hormone tuyến giáp, việc cân đối hormone giới tính cần được xem xét, vì estrogen quá cao hoặc progesterone thấp có thể dẫn đến rụng tóc.

Cách cân bằng hormone giới tính

Việc cân đối hormone giới tính có thể thực hiện bằng cách đảm bảo giấc ngủ đủ, giảm lượng caffeine và đậu nành tiêu thụ, và tăng cường dinh dưỡng từ cà rốt, lòng đỏ trứng, và sử dụng dầu thực vật thay cho dầu động vật.

3. Bổ Sung Axit Gamma Linolenic (GLA)

GLA và việc mất tóc

Khi thiếu hụt axit gamma-linolenic (GLA), rụng tóc có thể trở nên nghiêm trọng. Bổ sung dầu giàu GLA như dầu hoa anh thảo, dầu hạt nho đen và dầu cây lưu ly có thể giúp giảm rụng tóc.

Lợi ích từ việc tiêu thụ cá

Ăn nhiều cá như cá hồi, cá rô phi, và việc bổ sung dầu cá hàng ngày được khuyến nghị cho người mắc bệnh tuyến giáp.

Quản Lý Bệnh Tuyến Giáp và Triệu Chứng Bằng Phương Pháp Thảo Dược

Ngoài việc dùng thuốc để cân bằng hormone, người bị bệnh tuyến giáp nên duy trì chế độ ăn uống tốt và tập luyện thường xuyên. Sử dụng các sản phẩm thảo dược tự nhiên có minh chứng về hiệu quả trong cân bằng hormone… cũng giúp hỗ trợ quản lý bệnh tuyến giáp và giảm các triệu chứng, bao gồm rụng tóc.

4. Combo Điều Trị Rụng Tóc Sau 3 Tháng Không Gây Tác Dụng Phụ

Các phương pháp điều trị rụng tóc thông thường sử dụng thuốc có thể gây ra tác dụng phụ. Chúng tôi xây dựng  liệu trình chống rụng tóc trong 3 tháng. Liệu trình này tập trung vào việc sử dụng các thành phần tự nhiên an toàn.  Liệu trình này giúp hỗ trợ cân bằng nội tiết là căn nguyên gây ra rụng tóc. Các sản phẩm được nhập khẩu từ Canada theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt (bao gồm chuẩn FDA Mỹ). Bộ sản phẩm này kết hợp với các biện pháp hỗ trợ khác, được các bác sĩ khuyên dùng.

Sản phẩm trong combo

  • Femakul – 6 hộp (liều dùng 2 viên/ngày chia 2 lần sau ăn)
  • Một chai tinh dầu bưởi nguyên chất và bình xịt kích thích mọc tóc
  • Khăn ủ tóc giúp tinh dầu thẩm thấu nhanh
  • Tài liệu hướng dẫn sử dụng hàng ngày

Ngoài ra, dịch vụ tư vấn chăm sóc của các bác sĩ chuyên khoa sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Kiểm Soát Bệnh Tuyến Giáp Và Triệu Chứng

Bệnh tuyến giáp không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều vấn đề sức khỏe khác. Rụng tóc cũng là một triệu chứn của bệnh tuyến giáp. Bằng cách sử dụng sản phẩm thảo dược hàng ngày, bạn có thể kiểm soát hiệu quả bệnh tuyến giáp.

Sản phầm giúp giảm rụng tóc an toàn và hiệu quả đến từ thiên nhiên.

Đánh giá post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Print
Email
WhatsApp
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM